Chọn ngôn ngữ
Home  /  Liên hệ  /  Về BGI

Về BGI

BGI được thành lập năm 1999 với tầm nhìn là ứng dụng genomics vì lợi ích con người. Hiện nay BGI là tổ chức về genomics lớn nhất thế giới.

Hoạt động của BGI gồm 2 lĩnh vực: các viện nghiên cứu tư nhân phi lợi nhuận và các đơn vị thương mại các ứng dụng về giải trình tự. Cùng với các cơ sở ở Hoa Kỳ (BGI America) và Châu Âu (BGI Europe), BGI còn hợp tác và đối tác với các viện nghiên cứu hàn lâm, các công ty công nghệ sinh học và dược phẩm toàn cầu về y tế, nông nghiệp, môi trường và các lĩnh vực có liên quan.

Bằng sự kết hợp giữa công nghệ genomics công suất lớn, chi phí hiệu quả, năng lực thu thập và lưu trữ lớn, phân tích sinh tin học chuyên sâu và cam kết đào tạo, BGI đảm bảo khoa học và công nghệ mang lại lợi ích cho mọi người.

Chúng tôi dẫn đầu thị trường về xét nghiệm trước sinh không xâm lấn (NIPT), với sản phẩm thương mại mang tên NIFTY test, được hơn 2000 đối tác phân phối ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tháng 6/2015, chúng tôi đã thực hiện xét nghiệm hơn 600.000 mẫu, một con số khổng lồ, và biến NIFTY trở thành xét nghiệm NIPT được tin cậy nhất trên thế giới.

Vui lòng truy cập www.bgi-international.com để biết thêm thông tin về BGI. Truy cập www.niftytest.com để biết thông tin về xét nghiệm NIFTY (NIFTY test).

Chia sẻ bài viết này: