Chọn ngôn ngữ
Home  /  Truyền thông  /  Câu chuyện của khách hàng của NIFTY™

Câu chuyện của khách hàng của NIFTY™

Rikke Behrenz, Đan Mạch

Tôi và chồng đã quyết định có con. Lần hôn nhân đầu tôi đã có hai con. Giờ ở tuổi 40, tôi lo sẽ có các nguy cơ sinh sản và sinh con bất thường nhiễm sắc thể. Thật không may, tôi bị sẩy ở lần mang thai đầu tiên, nhưng sau đó 3 tháng, tôi có thai lại bắt đầu lo lắng!

Tôi biết rằng khi thực hiện các thủ thuật xân lấn như chọc ối hay sinh thiết gai nhau sẽ có nguy cơ sẩy thai là 1%. Dù đây là một con số nhỏ nhưng với tôi nó quá cao vì gây nguy hiểm không cần thiết cho thai nhi.

Xét nghiệm NIFTY™ không gây nguy hiểm cho thai nhi  vì chỉ lấy máu từ mẹ. Do đó tôi quyết định dễ dàng hơn. Cuối tháng 1 năm 2014, tôi đã làm xét nghiệm NIFTY™ tại Silkeborg, Đan Mạch gần nơi tôi ở.

Tôi hoàn toàn thanh thảnh trong suốt thời gian chờ kết quả NIFTY™ vì tôi đã có quyết định của riêng tôi. Tôi muốn giữ em bé ngay cả khi kết quả dương tính và nhờ kết quả NIFTY™ tôi có thể lên kế hoạch chăm sóc trước sinh tốt hơn. Xét nghiệm này cho tôi sự bình an mà tôi cần, vì vậy tôi có thể tiếp tục vui vẻ mang thai. Hai tuần sau đó chúng tôi nhận được kết quả là nguy cơ thấp và cuối cùng chúng tôi có một bé gái khỏe mạnh!

Tôi rất vui khi nói rằng: con gái xinh đẹp của tôi đã ra đời ngày 29 tháng 6 năm 2014.

Chia sẻ bài viết này:
Đọc toàn bộ câu chuyện

Zoe Evans, Anh

Tôi hơi lớn tuổi và lo lắng có thể bị biến chứng khi mang thai. Mỗi thai kỳ đều quan trọng nhưng đây là đứa con đầu lòng cũng có thể là đứa con duy nhất của tôi, vì vậy tôi không muốn bất kỳ rủi ro không cần thiết nào, như sẩy thai do chọc ối.

 

Theo tôi, xét nghiệm NIFTY™ rất “đáng đồng tiền” vì xét nghiệm rất chính xác, rất an toàn và rất đơn giản. Đây chỉ là một xét nghiệm máu đơn giản. Tôi có thể chấp nhận chi trả nhiều hơn vì sự chính xác này.

Chia sẻ bài viết này:
Đọc toàn bộ câu chuyện

Angharad và Paul Desrosiers, Anh

Chúng tôi thực hiện thụ tinh nhân tạo nên chúng tôi rất vui mừng khi có kết quả mang thai. Bạn sẽ luôn lo lắng về những bất trắc xảy ra cho thai nhi cho đến khi mọi thứ trở nên rõ ràng. Khi chúng tôi xét nghiệm NIFTY, đó chỉ là một xét nghiệm máu đơn giản như các xét nghiệm khác.

Tôi nghĩ rằng xét nghiệm này giúp bạn đối mặt với tình huống mà bạn sẽ gặp dù đó là tình huống 'tốt' hay 'xấu'.

Giờ đây chúng tôi có thể vui vẻ với việc mang thai và không còn lo lắng về những nguy cơ. Xét nghiệm rất có giá trị, thật tuyệt vời.

Xét nghiệm NIFTY™ không nguy hiểm gì cho bé hoặc tôi.

Tôi khuyên mọi người nên thực hiện xét nghiệm này.

Chia sẻ bài viết này:
Đọc toàn bộ câu chuyện